Ảnh cưới “Rách nát, nghèo khổ” của cặp đôi làm đốn tim cộng đồng mạng

283

Bộ ảnh cưới với ý tưởng “Chuyện cổ tích đời thường”, xoay quanh tình yêu đẹp của cặp đôi có hoàn cảnh nghèo khó nhưng có ý chí vươn lên. Họ đã dùng chính tình yêu của mình để cùng nhau vượt lên số phận với một cái kết đẹp như trong mơ đã ít nhiều khiến người đọc xúc động.

Mồ côi cha mẹ, cô gái mưu sinh bằng việc lượm ve chai khắp ở nơi.


Hàng ngày, không quản mưa nắng, cô rong ruổi khắp nơi lượm lặt ve chai, nhưng cuộc sống vẫn là những bữa đói bữa no qua ngày.

Gặp nhau như là một sự sắp đặt của số phận, để họ cùng cảm thông và sẻ chia cho nhau nhưng nhọc nhằn, mất mát trong cuộc sống.

Vì mồ côi cha mẹ tư nhỏ, chàng trai không biết mình sinh ra ở đâu, bao nhiêu tuổi, cũng không có giấy tờ tùy thân nào nên dù xin việc ở đâu cũng bị từ chối. Vậy là ngày qua ngày, cậu lang thang khắp các khu chợ để xin ăn.

Nhưng… khi gặp nhau, họ như được tiếp thêm sức mạnh, nghị lực sống để mơ ước về một hạnh phúc vào ngày mai.

Sau bao ngày chắt chiu dành dụm, họ đã có được một cơ sở thu mua phế liệu của chính mình làm chủ.

Chính sự đồng cảm, sẻ chia và ý chí vươn lên đã giúp công việc làm ăn của cả hai ngày một phát triển, có một cuộc sống đầy đủ hơn.

Cô dâu xinh đẹp và rạng rỡ như một nàng công chúa trong bộ váy cưới trắng tinh khôi.
” Đi qua những ngày mưa mới yêu thêm những ngày nắng” trãi qua bao khó khăn, cả hai đã cùng nhau tay trong tay đi đến bến bờ hạnh phúc.

Hạnh phúc sẽ luôn đến với những con người biết yêu thương, sẻ chia và hy vọng…
Trong cuộc sống, không phải ai cũng may mắn khi sinh ra có đầy đủ cha mẹ, có một cuộc sống tốt đẹp, mà còn nhiều lắm những hoàn cảnh đáng thương. Câu chuyện tình đẹp như mơ của cặp đôi Đà thành là một minh chứng cho sự phấn đấu, vượt lên số phận để tìm kiếm hạnh phúc. “Hãy tự làm chủ cuộc sống của bản thân, hạnh phúc và may mắn sẽ đến với những ai biết cố gắng, có ý chí và niềm tin vào ngày mai – ngày nắng lên, ngày bình yên và hạnh phúc…”

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here