Big C Mỹ Tho sẽ đưa vào hoạt động ngày 14-11

224

Sáng nay 27/9, ông Lê Văn Hưởng – Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang và ông Phạm Anh Tuấn – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang  có buổi làm việc với các nhà đầu tư đến tìm hiểu và dự định đầu tư tại Tiền Giang.

Quang cảnh buổi làm việc của UBND tỉnh với các nhà đầu tư. Ảnh: Lê Long

Tiếp và làm việc với Tập đoàn Central Group Việt Nam do ông Philippe Broianigo – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Central Group Việt Nam làm trưởng đoàn, lãnh đạo UBND tỉnh Tiền Giang được giới thiệu những thế mạnh, cũng như các lĩnh vực hoạt động của đơn vị. Central Group là một trong những Tập đoàn bán lẻ lớn nhất tại Việt Nam, với hơn 244 trung tâm thương mại và cửa hàng tại 37/63 tỉnh thành trên toàn quốc, chủ yếu hoạt động trong 5 ngành kinh doanh: Trung tâm thương mại, siêu thị, thời trang, điện tử và thương mại trực tuyến…

Thông qua buổi làm việc, tập đoàn muốn cung cấp thêm những thông tin mới nhất về tiến độ thực hiện tại trung tâm thương mại Big C Mỹ Tho. Theo Tập đoàn Central Group Việt Nam, đến nay khu thương mại này đã có trên 90% doanh nghiệp thuê mặt bằng và đã lắp đặt hạ tầng các cửa hàng, theo dự kiến đến ngày 14/11, đơn vị sẽ đưa trung tâm thương mại Big C Mỹ Tho đi vào hoạt động. Ông Philippe Broianigo – Phó Tổng Giám đốc tập đoàn cảm ơn lãnh đạo tỉnh Tiền Giang đã hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi trong suốt quá trình doanh nghiệp đầu tư tại Tiền Giang.

Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh Tiền Giang, ông Lê Văn Hưởng – Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao dự án của doanh nghiệp đã đầu tư tại Tiền Giang, thống nhất với dự kiến thời gian của đơn vị đề nghị đưa vào hoạt động trung tâm thương mại BigC Mỹ Tho. Với vai trò lãnh đạo UBND tỉnh Tiền Giang, ông Lê Văn Hưởng hứa sẽ hỗ trợ để doanh nghiệp đi vào hoạt động hiệu quả. Về phía doanh nghiệp, ông đề nghị doanh nghiệp cố gắng liên doanh liên kết với các đơn vị trong tỉnh để tiêu thụ hàng hóa  nông sản tại Tiền Giang.

Thùy Trang

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here