Cảnh giác với tội phạm móc túi nơi đông người ở Tiền Giang

2756

Lợi dụng sự mất cảnh giác của bị hại nơi đông người, đối tượng tiếp cận nạn nhân dùng dao lam rạch túi để lấy tài sản sau đó nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Sáng chủ nhật ngày 12/8, Chị Phan Thị Thu Thảo ngụ Khu phố 2, Thị trấn Vàm Láng, huyện Gò Công Đông đi chợ Gò Công thuộc Phường 1, Thị xã Gò Công để mua cá. Vừa đến chợ chị Thảo đã bị kẻ gian móc túi hết 8 triệu đồng.

Đối tượng Nguyễn Thị Hiền tại cơ quan điều tra

Đối tượng thực hiện hành vi móc túi là Nguyễn Thị Hiền, không nơi ở, không nghề nghiệp ổn định. Tại Công an Thị xã Gò Công, Hiền khai nhận sáng ngày 12/8 Hiền đến Thị xã Gò Công, lúc đi không mang theo tiền nên đối tượng nảy sinh ý định trộm tài sản.

Sau đó, đối tượng mua một dao lam và đi vào chợ nơi có đông người. Khi thấy trong túi áo khoác của chị Thảo có tài sản, lợi dụng lúc đông người đối tượng rạch túi áo trộm tiền.

Qua vụ việc trên, mọi người cần nêu cao tinh thần cảnh giác để đối tượng không có cơ hội hoạt động, góp phần bảo vệ tài sản của chính mình và mọi người xung quanh đảm bảo tình hình an ninh trật tự ở địa phương.

 

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here