Cặp đôi ở Tiền Giang bị cộng đồng mạng đồn đoán chú rể 2k, cô dâu kém 10 tuổi

16521

Mấy ngày qua cộng đồng mạng Việt Nam xôn xao chia sẻ về đám cưới của cặp đôi được đồn đoán ở Bình Phước khi cô dau sinh năm 1990 còn chú rể chỉ mới sinh năm 200.

Trên khắp các diễn đàn mạng những hình ảnh này liên tục nhận được sự quan tâm chia sẻ, bình luận của người dùng. Có rất nhiều người bày tỏ cảm xúc ủng hộ nhưng cũng không ít người để lại các bình luận ác ý.

Những thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội ngày hôm qua khiến cư dân mạng “sôi sục”

Tuy nhiên, qua tìm hiểu của chúng tôi thì sự thật lại hoàn toàn khác so với những gì trên mạng xã hội. Chị Phạm Hoa – là chị ruột của cô dâu cho biết: “Người trong hình mà cộng đồng mạng chia sẻ mấy ngày qua là đám cưới của em chị từ tháng 4/2017 với sự tham gia ủng hộ của gia đình và bạn bè hai bên”.

Cặp đôi cô dâu chú rể được đồn đoán là cách nhau tới 10 tuổi

Cô dâu trong bức hình tên là Phạm Mai, sinh năm 1994, còn chú rể là Lê Phát Phú, sinh năm 1996, cả hai đều quê ở Chợ Gạo, Tiền Giang trước đó đã quen biết và yêu nhau được hơn một năm thì quyết định tiến tới hôn nhân.

Thực tế, cô dâu sinh năm 1994 và chú rể sinh năm 1996, quê tại Tiền Giang.

Việc cộng đồng mạng thay nhau chia sẻ thông tin không chính xác, gây ảnh hưởng tới cuộc sống của hai bạn trên xuất phát từ việc người chụp hình trong đám cưới của 02 bạn trẻ trên đăng lên facebook cùng với lời chúc cặp đôi  trăm năm hạnh phúc, nhưng có thể do chú rể nhìn quá trẻ mọi người đã vào bình luận, đồn đoán, chia sẻ và đăng tải lại các bức ảnh trên nên dẫn đến sự việc trên.

Gia đình và bạn bè 02 bên chúc phúc cho cặp đôi

Trước đó cũng đã từng xảy ra một vụ việc tương tự ở Bình Thuận chuyện bịa đặt “hai nữ sinh hiếp dâm nam thanh niên tới chết” gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của 02 nữ sinh trên.

Thông tin được hàng trăm người dùng chia sẻ nhưng hoàn toàn sai sự thật

Việc đưa thông tin sai lệch trên mạng xã hội diễn ra không ít, đã có nhiều người vô tình trở thành những “nạn nhân” trong các trò đùa trên mạng. Nên nhớ, mạng là ảo nhưng hậu quả gây ra thì là thật do đó có thể xử lý hình sự tội “Làm nhục người khác” theo quy định tại Điều 121 Bộ luật Hình sự hoặc xử phạt hành chính theo Nghị định số 174/2013/NĐ-CP ngày 13 tháng 11 năm 2013, cụ thể như sau: “Điều 64. Vi phạm quy định về trang thông tin điện tử, trang thông tin điện tử tổng hợp 3. Phạt tiền từ 20.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau đây: a) Cung cấp nội dung thông tin sai sự thật, vu khống, xuyên tạc, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức và danh dự, nhân phẩm của cá nhân.

Song Ngư

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here