Chỉ cần 200k quẩy tung MIỀN TÂY THU NHỎ có 1 – 0 – 2 ngay gần Tiền Giang

190

Những ngày hè oi ả, nóng bức sẽ nhanh chóng tan biến khi các bạn được thả hồn mình vào không gian trong lành, mát rượi của thiên nhiên ở miệt vườn sát xịt ngay gần Tiền Giang. Vì vậy, các bạn trẻ Tiền Giang chuẩn bị tinh thần “quẩy tung” sân chơi đầy thú vị này nhé.

Đó chính là Về Nhà Homestay (ở xã Thành Triệu, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre). Đây là điểm đến thú vị, đã thu hút sự quan tâm, chú ý của nhiều bạn trẻ.

Để đi đến đây, bạn có thể lựa chọn lộ trình như sau: Thứ nhất, các bạn có thể đi từ Tp Hồ Chí Minh, qua Cầu Rạch Miễu gặp ngã 4 quẹo phải là tỉnh lộ 883, chạy khoảng 10km đến xã Phú Túc (gần trường cấp 2 Phú Túc, cầu 3 cò), gặp ngã 3 có bản chỉ dẫn hướng đi đến xã Thành Triệu, (ngay ngã 3 có Forever Green resort 4 sao, các bạn có thể seach đường đi đến đây cũng đc) tiếp tục quẹo trái chạy 2,5 km là đến. Trên đường đi có ngang qua chợ Thành Triệu (Về Nhà Homestay cách chợ 1 km).

Thứ hai, đi từ Thành Phố Bến Tre (bùng binh Tân Thành- quốc lộ 60) theo hướng tỉnh lộ 884 chạy khoảng 12 km gặp ngã 3 Thành Triệu, ngay chân cầu Thành Triệu ( có Nhà Thờ Tin Lành) rẽ phải Lộ Thơ chạy 1km là đến Về Nhà Homestay.

Đến đây, bạn sẽ được khám phá những vườn dừa đẹp mắt, dễ dàng cảm nhận cuộc sống bình yên của vùng đất trù phú với những trải nghiệm mới lạ.

Với giá chỉ 199k, bạn sẽ được miễn phí vé vào cổng, phí giữ đồ, 1 bộ bà ba + khăn rằn, thưởng thức đồ uống tự chọn như: Trà sữa, trà đào, café,…Cùng với đó, các bạn có thể chơi thả ga với các trò chơi dân gian như: Đi dây qua ao – đu dây qua ao, đi cầu khỉ – cầu kiều – cầu tre trên bờ, nhảy dây – kéo co – ô ăn quan – cò cò – tạt lon; bịt mắt bắt dê – nhảy bao bố – chơi keo – chơi u, chim cánh cụt (đi bao bố đội nón bảo hiểm), xếp lá dừa – làm súng chuối, xích đu trên không, tham gia chạy xe đạp qua cầu khỉ, đua xuồng và set menu ăn trưa và nước uống + trái cây.

Về Nhà homestay là homestay cao cấp có phục vụ ăn uống, nghỉ ngơi, vui chơi và trải nghiệm không phải resort nghỉ dưỡng nên quí khách lưu ý và cân nhắc trước khi về Home.

Với tiêu chí “Về Nhà để hồn nhiên, Về Nhà để bình yên”, homestay cũng có các nội quy, quy định của  như sau: Không mang đồ ăn, thức uống và các loại bếp lò, khi mang theo (bao gồm cả bia và nước ngọt,…) sẽ bị thu phí; tuyệt đối không tự ý tắm, bơi xuồng và các hoạt động khác ngoài sông, nghiêm cấm các hành vi xả rác bừa bãi xuống sông, hay vứt đồ ăn, rác xuống bàn khi ăn uống.

Khu vực vui chơi ngoài đìa chỉ hoạt động trong thời gian từ 8:00 – 18:00 hằng ngày, riêng trẻ em hoạt động dưới nước phải có người lớn trông chừng.

Bên cạnh đó, homestay cũng rất nghiêm khắc với các hành vi thiếu văn minh (ăn nhậu say sỉn, gây ồn ào mất trật tự, mỹ quan, xả rác…), ai vi phạm sẽ bị mời ra mà không được hoàn lại tiền.

Cùng xem thêm các hình ảnh của Về Nhà homstay:

 

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here