Ông mụ mát tay giúp cho hơn 1000 cặp vợ chồng hiếm muộn được làm bố mẹ

334

Nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn có được niềm hạnh phúc vô bờ khi nghe tin mừng sắp đón những thiên thần nhỏ chào đời nhờ lương y Nguyễn Phú Lâm

Nhờ phương pháp chữa bệnh đông y gia truyền, lương y Nguyễn Phú Lâm- Chủ tịch Hội Đông y huyện Mang Thít đã giúp nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn thỏa lòng mong ước được làm cha làm mẹ.

Đã nhiều năm hành nghề và học tập, nghiên cứu, chưa trường hợp vô sinh nào là ông chưa từng gặp. Vì thế, chỉ cần khám tổng thể qua người bệnh là ông đã nắm được căn nguyên của bệnh và có ngay phương án chính xác điều trị.

Đúc rút kinh nghiệm thực tiễn và qua nghiên cứu các bài thuốc, cách chữa trị của những vị Danh y nổi tiếng như Hải Thượng Lãn Ông, Phó Thanh Chủ (thời Minh, Trung Quốc) và một số danh y tiền bối khác,…mà hàng trăm cặp đôi đã chữa khỏi hoàn toàn căn bệnh vô sinh hiếm muộn, cứu vãn được nhiều cuộc hôn nhân đứng bên bờ vực đổ vỡ.

Nhắc đến ông, không ít người dành lời ca tụng và kính trọng, đặc biệt là những người từng là bệnh nhân. “Thầy Lâm là một vị lương y tài đức vẹn toàn, thật khó có thể diễn tả lời cảm ơn thành tiếng vì những tình cảm, những công lao mà ông đã làm giúp đỡ vợ chồng tôi vẹn tròn niềm hạnh phúc gia đình”, chị Huỳnh Thị Thanh Hà (trú tại khu phố Lương Nam, thị trấn Lương Sơn, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận) chia sẻ.

“Đã có tới hơn 1000 gia đình đang mang ơn lương y Lâm và gia đình tôi là một trong những gia đình đó. Gia đình tôi mang ơn lương y rất nhiều vì đã mang thiên thần nhỏ đến với vợ chồng tôi”, anh Nguyễn Tiến Huy – sau 15 năm chạy chữa vô sinh (Số 2/1, tổ 16, khu phố 3, phường Bình Hòa, Thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) bày tỏ.

Lương y Lâm chia sẻ về “bí quyết” thành công nằm ở những bài thuốc Đông y độc đáo nghiên cứu, ứng dụng. Điều trị vô sinh nam, lương y Lâm thường dùng bài thuốc sau:

Bài 1 thường dùng ngâm rượu để điều trị hiệu quả các chứng rối loạn cương dương, liệt dương, yếu sinh lý… các vị thuốc tương bổ hỗ trợ bổ thận cường dương, sinh tinh tăng số lượng, chất lượng tinh trùng.

Bài 2 có tác dụng kích thích sinh tinh, dưỡng tinh khí, tăng cường sinh lực cho nam nhân. Đồng thời hai bài thuốc trên tùy bệnh trạng bệnh nhân, có thể kết hợp với bài: Cố bản thập bổ hoàn của Y tổ để bổ thận, cường tinh.

Với vô sinh nữ, ngoài việc chú trọng điều trị các chứng đau lưng, bụng trướng, nóng xương, lạnh nửa người dưới, gầy yếu… ở phụ nữ để cải thiện sức khỏe, làm nền tảng điều trị vô sinh cho bệnh nhân, lương y-bác sĩ Lâm dùng hai bài thuốc Cổ phương: Lục vị hoàn gia đương quy, Bát trân gia giảm một cách sáng tạo để trị vô sinh nữ.

Cụ thể, với bài Lục vị hoàn, ngoài 6 vị chính: “Thục địa, Hoài sơn, Sơn thù, Đơn bì, Bạch linh, Trạch tả”, ông bốc thêm vị Đương quy. Đặc biệt bài thuốc này được dùng gia giảm liều lượng một cách linh hoạt tùy bệnh tình từng bệnh nhân.

Mỗi ngày tại nhà riêng, lương y Nguyễn Phú Lâm tiếp hàng trăm cặp vô sinh hiếm muộn tại nhà, ông được mệnh danh là ông mụ mát tay làm thỏa lòng mong ước được làm cha làm mẹ của những cặp vợ chồng hiếm muộn.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Lương y, Bác sĩ Nguyễn Phú Lâm

Địa chỉ: Ngụ khóm 1, thị trấn Cái Nhum, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long.

Điện thoại: 0918151527

Ngọc Khánh (T/h)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here