Cô gái cứ cười lại khiến bạn bè nghĩ ‘Dracula là có thật’

338

Vì đôi răng khểnh mọc rất đều mà mỗi lần cười, cô gái này lại nhận được rất nhiều lời bàn tán, trêu chọc từ bạn bè và những người xung quanh.

Dân gian có câu ‘Cái răng cái tóc là vóc con người’, chính vì thế mà răng và tóc thường là điểm được chú ý và đánh giá nhiều nhất khi tiếp xúc với một con người. Cô gái Mai Diễm Lệ Quyên (sinh năm 1995, quê Tiền Giang) đang nhận được sự chú ý khi chia sẻ những dòng tâm sự khi sở hữu đôi răng khểnh khác biệt.

Lệ Quyên và đôi răng khểnh khiến cô nàng trở nên khác biệt

‘Ngay từ tấm bé, khi bắt đầu thay răng sữa, Quyên rất bất ngờ khi 2 răng khểnh mọc lên, vừa khít và rất đối xứng ở 2 bên. Cũng từ ngày đó, mỗi lần cười, Quyên nhận được nhiều lời trêu chọc từ bạn bè xung quanh. ‘Mọi người thường gọi mình là Cương thi, răng nanh hay ma cà rồng, mình buồn và tủi thân lắm chứ…’ – Quyên kể.

Đôi răng khểnh không ảnh hưởng quá nhiều đến sinh hoạt và cuộc sống hằng ngày của Quyên, duy chỉ có mỗi lần cười lại thấy lấn cấn ở môi, hở lợi ở hàm trên. Điều này khiến Quyên nhiều lần không thoải mái và cũng lo lắng đến việc mất thẩm mỹ, tuy nhiên, chỉ chú ý được một lúc lại cười thả ga.

Quyên không dám cười mỉm chỉ vì lý do này…

Mình không thể cười mỉm được, vì mỗi lần cười như thế lại nhìn như ma cà rồng, 2 cái răng cứ lấp ló. Vì thế mình hạn chế cười mỉm’ – Quyên chia sẻ. Dù vậy, cô bạn 9X này chưa bao giờ ghét bỏ những thứ mình đang có, bởi đôi răng khểnh lại trở thành ‘đặc điểm nhận dạng’ của cô trong mắt nhiều người.

Thời gian đầu, khi có nhiều lời trêu chọc, Quyên đã nghĩ đến việc niềng răng, nhổ răng. Nhưng vì sợ mà cô bạn lưỡng lự chưa thực hiện, hơn nữa, qua nhiều năm tháng, đôi răng khểnh gắn liền với cuộc sống buồn vui của cô nên cô xem chúng như món quà ý nghĩa là cuộc sống đã ban tặng cho mình.

Dù vậy, Quyên vẫn vui vẻ chấp nhận và xem đây như là điều khác biệt của bản thân mình

Quyên chia sẻ rằng, khi đăng tải những dòng tâm sự của mình, đã có khá nhiều bạn nữ đồng cảm vì cùng hoàn cảnh với cô. Điều đó giúp Quyên cảm thấy mình không lạc lỏng, hơn thế nữa, bản thân Quyên cảm thấy đôi răng khểnh này không ảnh hưởng quá nhiều đến sinh hoạt cũng như hình ảnh của mình trong mắt mọi người nên cô quyết định sẽ không chỉnh sửa chúng ở thời điểm hiện tại.

‘Nếu sau này yêu cầu công việc bắt buộc phải nhổ bỏ hay niềng thì tính sau. Còn hiện tại, mình vẫn yêu quý 2 chiếc răng khểnh khác biệt này lắm…‘ – cô nàng bộc bạch.

Ảnh: NVCC

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here