Cuộc đời tôi đã bước sang một trang mới khi lấy một cô gái Tiền Giang làm vợ

583

Tôi là một thanh niên nổi tiếng ăn chơi và phá phách, các cô gái đến với tôi chỉ như qua đường và không để lại một chút ấn tượng nào. Cho đến khi gặp Trà My – người con gái Tiền Giang ấy đã khiến trái tim tôi thổn thức, xao xuyến. Và cuộc đời tôi đã hoàn toàn thay đổi khi lấy cô ấy về làm vợ.

Vốn là một thanh niên ngổ ngáo, trong một lần va chạm với một đám thanh niên khác, tôi đã bị thương. Trong lúc chạy trốn sự truy đuổi của nhóm thanh niên đó tôi đã lao vào nhà em. Khi ấy chỉ có một mình em ở trong nhà.

Người con gái Tiền Giang dịu dàng, thật thà, chân chất khiến tôi yêu say đắm, ảnh: thanhnienthudo.com

Nhìn cánh tay tôi bê bết máu, em sợ quá toan hét lên. Tôi vội vàng lao lại bịt chặt miệng em rồi dần dần ngất lịm. Đến khi tỉnh dậy, tôi nhìn thấy một cô nàng xinh đẹp, dịu dàng và cánh tay đôi đã được băng bó cẩn thận. Tôi nhìn em không chớp mắt và đã yêu em ngay từ cái nhìn đầu tiên ấy.

Rồi tôi gặp em nhiều lần hơn, yêu nhiều hơn và quyết tâm phải lấy bằng được em làm vợ. Với tình cảm chân thành, chúng tôi đến với nhau với một đám cưới đầy hạnh phúc. Đến nay tôi đã có một công chúa và một hoàng tử kháu khỉnh, đáng yêu. Và cũng nhờ có em, tôi đã trở thành một người chồng, một người bố có trách nhiệm.

Tôi đã tìm được một công việc văn phòng, làm công ăn lương. Cứ cuối ngày lại nhanh chóng lên xe đến công ty đón vợ, rồi hai vợ chồng đi đón hai con. Cuộc sống đơn giản vậy mà khiến tôi vô cùng hạnh phúc.

Nói là khen vợ thì nhiều người bảo tôi nịnh hót, nhưng quả thực người con gái Tiền Giang ấy không chỉ đẹp người mà còn đẹp cả nết. Tôi luôn tự hào vì điều đó.

  1. Con gái Tiền Giang sống giản dị

Với truyền thống đặc trưng sông nước miệt vườn vùng đồng bằng sông Cửu Long, các cô gái Tiền Giang có lối sống giản dị, chân chất và mộc mạc.

Các cô gái Tiền Giang không phô trương nhưng lại vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn. Cái giản dị đó còn thể hiện trong cả cách hưởng thụ. Bây giờ Tiền Giang hiện đại hơn ngày trước, con gái ở đây cũng dạn dĩ hơn, nhưng tuyệt nhiên không quá trớn, không chơi nổi, không hành động cố ý buông thả.

Con gái Tiền Giang là sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và nét chân chất của con gái vùng sông nước.

Em luôn sống lạc quan, yêu đời và sống vì gia đình, ảnh: Internet
  1. Con gái Tiền Giang luôn thẳng thắn

Sống chân chất, nhiệt tình, nhưng các cô gái Tiền Giang cũng rất thẳng thắn.

Đây là nét tính cách chung của các cô gái Đồng bằng Sông Cửu Long và chính vì nét tính cách này mà rất nhiều thanh niên ngoại tỉnh bất ngờ.

Đừng nghĩ thẳng thắng là không tinh tế trong cư xử mà đó là sự xúc tác tốt cho những mối quan hệ lâu dài. Liệu những chàng trai có muốn những cô vợ nói một đằng mà tâm nghĩ một nẻo?

Yêu một cô gái Tiền Giang sẽ giúp bạn dễ dàng hiểu rõ cảm nhận và tâm trạng của một cô gái hơn bao giờ hết, không cần phải nghĩ ngợi liệu cô ấy nói vậy có thật sự là như vậy không.

  1. Con gái Tiền Giang luôn ưu tiên gia đình

Gia đình đối với người con gái Tiền Giang luôn được ưu tiên hàng đầu.

Khi cưới cô ấy, bạn sẽ cảm thấy may mắn và hạnh phúc vì luôn có một người ở nhà đợi bạn mỗi khi đi làm về muộn. Con gái Tiền Giang luôn ưu tiên gia đình và dành nhiều thời gian cho gia đình hơn thay vì những cuộc vui bên ngoài.

Những người đàn ông còn mong gì ở vợ mình hơn nữa.

  1. Con gái Tiền Giang luôn lạc quan yêu đời – yêu quê hương

Họ luôn luôn lạc quan yêu đời , nụ cười luôn nở trên môi dù có khó khăn !! Và nhất là luôn yêu quê hương, nơi sinh ra và lớn lên

  1. Con gái Tiền Giang kín đáo và trầm lặng

Họ là những cô gái rất trầm lặng và ít nói, sống luôn luôn giữ kẽ, hết sức kín đáo trong lời ăn tiếng nói hàng ngày với ba má, người lớn tuổi và bạn bè.

Họ không bao giờ muốn mọi người biết về những khó khăn mà họ đang gặp vì không muốn để ai bận tâm.

Con gái Tiền Giang hội tụ mọi nét đẹp khiến nhiều thanh niên đổ gục
  1. Con gái Tiền Giang luôn là một người vợ chung thủy

Người con gái Tiền Giang nhẹ nhàng mà sắt son.

Họ quý chữ nghĩa, chữ tình. Vậy nên con gái Tiền Giang yêu rồi thì chung thủy lắm. Đối với người mình yêu, họ luôn toàn tâm toàn ý. Bởi vì trong lòng họ, chồng mình là nhất.

Nếu các bạn không tin thì hãy yêu và lấy một cô gái Tiền Giang, chắc chắn các bạn sẽ hiểu được cảm giác của tôi bây giờ. May mắn nhất cuộc đời tôi chính là gặp được cô ấy – người con gái tuyệt vời đến từ Tiền Giang.

Ngọc Giang / Tin Nhanh Online

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here