Dùng gậy ba khúc và bình xịt hơi cay khống chế, định cướp 500 triệu đồng

391

Trưa 17/10, Công an thành phố Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang) cho biết đã tạm giữ hai nghi phạm liên quan đến vụ cướp xảy ra tại địa bàn phường 7, thành phố Mỹ Tho sáng cùng ngày.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ 30 phút ngày 17/10, ông Trần Văn M, chủ cửa hàng kinh doanh tại phường 3, thành phố Mỹ Tho mang theo bọc tiền khoảng 500 triệu đồng tới ngân hàng.

 

Khi ông M đến gần ngã tư giao giữa đường Lê Lợi với đường Ngô Quyền, phường 7, thì bất ngờ bị 2 đối tượng đi trên xe gắn máy biển kiểm soát 63B9-117.66 áp sát. Tiếp đó, hai đối tượng này dùng gậy 3 khúc (baton) và bình xịt hơi cay, xịt nhiều lần vào mặt, khống chế ông Trần Văn M.

Trong lúc giằng co, nhiều người dân hai bên đường nghe thấy tiếng tri hô và vội lao vào khống chế hai đối tượng. Tuy nhiên, khi giữ được đối tượng lái xe thì đối tượng ngồi sau đã nhanh chóng tẩu thoát.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng và các phòng nghiệp vụ Công an thành phố Mỹ Tho đã nhanh chóng triển khai lực lượng vây bắt đối tượng. Không lâu sau đó, đối tượng này cũng đã bị bắt.

Tại cơ quan công an, hai đối tượng khai tên Châu Hữu Lộc (sinh năm 1988, ngụ tại phường 2, thành phố Mỹ Tho, là người cầm lái) và Trần Chí Tâm, sinh năm 1990, ngụ phường 3, thành phố Mỹ Tho.|

Hiện cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Nam Thái (TTXVN)

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here