Người đàn ông để lại đồ trên cầu, lao xuống sông Rạch Miễu

195

Tối 15.11, Công an TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang phối hợp công an xã Thới Sơn tiến hành điều tra trường hợp một người đàn ông vừa nhảy từ cầu Rạch Miễu xuống sông Tiền vào tối cùng ngày.

Đồ vật để lại trên cầu.

Vụ việc được người dân trình báo. Theo người dân có mặt tại hiện trường vụ việc kể lại, vào khoảng 19h40 ngày 15.11, một người đàn ông khoảng 40 tuổi đang đi bộ trên cầu Rạch Miễu, hướng từ tỉnh Bến Tre về Tiền Giang. Khi lên đến giữa cầu rạch Miễu, đoạn xã Thới Sơn, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang người này ngồi xuống để lại nhiều đồ vật gồm bóp tiền, thuốc hút, quẹt ga, 1 điện thoại di động… trên cầu rồi bất ngờ leo qua lan can thành cầu lao mình xuống sông Tiền. Do vụ việc diễn biến quá nhanh nên nhiều người không kịp trở tay.

Hiện trường vụ việc.

Qua kiểm tra ban đầu của cơ quan chức năng, bên trong bóp của nạn nhân có một ít tiền và 1 giấy CMND mang tên Trần Văn V. (SN 1976, ngụ xã Phú Ngãi, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre).

Người dân chứng kiến vụ việc kể thêm, trước đó, người đàn ông này đã nhiều lần đứng trên cầu Rạch Miễu (cầu nhỏ) thuộc huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre nhưng được nhiều người can ngăn. Sau đó người này tiếp tục đi bộ sang cầu Rạch Miễu (cầu lớn thuộc tỉnh Tiền Giang) rồi tiếp tục lao mình xuống sông.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ, đồng thời xác định danh tính và truy tìm nạn nhân.

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here