Nữ sinh lớp 9 ‘dâng hiến’ 3 thanh niên vướng vòng lao lý.

6595

Tại cơ quan điều tra, nữ sinh khai nhận ngoài Nguyễn Tấn Đạt, bản thân còn tự nguyện “dâng hiến” cho 2 bạn trai khác là Nguyễn Văn Duy và Trịnh Lê Phúc Thịnh.

Thịnh khai nhận nhiều lần rủ nữ sinh lớp 9 đến quán cà phê chòi để “quan hệ”.

Công an đã khởi tố Nguyễn Tấn Đạt (22 tuổi, ngụ xã Lộc Hòa, huyện Long Hồ) và Nguyễn Văn Duy (22 tuổi, ngụ xã An Phú Thuận, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) về tội “ Giao cấu với trẻ em ”.
30/8 Công an huyên Long Hồ (Vĩnh Long) vừa ra quyết định khởi tố bị can và cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Trịnh Lê Phúc Thịnh (21 tuổi, ngụ xã An Phú Thuận, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) cũng với tội danh trên.

Hôm sau, Đạt lấy xe máy chở H. đi chơi thì gặp mẹ của nữ sinh này. Thấy con gái đi chơi qua đêm cùng thanh niên lạ mặt nên mẹ mới gặng hỏi và được H. kể lại việc bị xâm hại tình dục. Sau đó, người thân của H. đã đưa nữ sinh này đến cơ quan công an trình báo.

Sau đó, Đạt được mời lên công an làm việc. Tại đây, Đạt thừa nhận quan hệ tình dục tự nguyện với H. nhiều lần.

Đặc biệt, khi làm việc với cơ quan công an, H. khai ngoài Đạt, mình còn tự nguyện “dâng hiến” cho hai người bạn trai khác là Thịnh và Duy.

Tại cơ quan công an, Duy khai nhận, đã quan hệ tự nguyện với H. tại nhà trọ ở huyện Long Hồ. Còn Thịnh thừa nhận đã đưa “người yêu nhí” vào chòi trong quán cà phê sân vườn và nhà trọ để “yêu”.

Thanh Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here