Sống ảo mệt nghỉ Đồi cỏ Hồng đẹp như ở bển còn FREE VÉ VÀO CỬA

1451

Bạn có muốn được ngắm đồi cỏ hồng đẹp như tranh vẽ, lạc vào xứ thần tiên cổ tích hay khám phá những bức tranh thiên nhiên đẹp mong manh và đầy màu sắc. Điều đó không còn khó khăn nữa, bạn có thể “canh me” trong khoảng thời gian từ ngày 24/11 – 4/12/2017 đến lễ hội cỏ hồng Đà Lạt, lễ hội còn free vé để đón tiếp du khách khắp mọi miền đó.

Vài năm trở lại đây, cứ đến tháng 11, những đồi cỏ hồng đẹp như tranh vẽ ở Đà Lạt lại hút khách hơn bao giờ hết. Bạn có thể khám phá nơi đây bằng cách cắm trại, ngủ lều trên cây và sáng thức giấc thấy đồi cỏ hồng đẹp huyền ảo tựa như một bức tranh vẽ.


Cỏ hồng mọc ven sườn đồi, giữa thung lũng, nhiều nhất là ở các khu vực ngoại ô Đà Lạt như Suối Vàng, Trại Mát, xung quanh làng hoa Thái Phiên…

Lễ hội “Mùa hội cỏ hồng Đà Lạt 2017” sẽ diễn ra tại Đồi cỏ hồng – Hồ Đan Kia – Suối Vàng. Lễ hội năm nay đón khách và không bán vé thu tiền nên sẽ vô cùng thu hút.

Những ngọn đồi cỏ hồng tỏa sáng, khoe sắc dưới ánh nắng nhẹ nhàng tỏng khoảnh khắc giao mùa.

oài hoa dại này mọc nhiều trên các đồi ở Đà Lạt. Khu vực Thung Lũng Vàng là nơi có nhiều loại cỏ hồng nhất, tạo nên một không gian yên bình và lãng mạn, cảnh sắc lại vô cùng rực rỡ thu hút du khách.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham quan đồi cỏ hồng mọc tràn ở Trại Mát, xung quanh làng hoa Thái Phiên, trên bờ hồ Suối Vàng – Nơi có khung cảnh tuyệt đẹp với những chú ngựa đang gặm cỏ lọt thỏm giữa rừng thông bạt ngàn.


Điều thú vị đó là vào sáng sớm những đám sương mỏng phủ trên lớp cỏ hồng mới nở tạo nên một vùng trắng xóa nên được mọi người đặt tên là cỏ Tuyết. Để chụp được khung cảnh nên thơ với cỏ tuyết bạn phải dậy thật sớm và di chuyển đến ngọn đồi cỏ bên hồ suối Vàng để chụp ảnh, nơi đấy cỏ Tuyết khoác lên mình một màu hồng tươi xinh đẹp.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here