Sự thành công không tưởng của cô gái 9x Tiền Giang

204

Dù còn khá nhỏ tuổi nhưng cô gái 9X Tiền Giang đã và đang cố gắng khơi nguồn đam mê kinh doanh cho các bạn trẻ đồng trang lứa.

Trần Thị Anh Thảo (sinh năm 1998) sinh ra và lớn lên ở Gò Công, Tiền Giang. Không giống như bạn bè đồng trang lứa, khi học hết 12 Thảo đã quyết định chọn kinh doanh làm hướng đi mới trong cuộc sống mình. Và cũng chính từ quyết định táo bạo này, Anh Thảo vẽ nên một thanh xuân đầy màu sắc và ý nghĩa của riêng mình.

Trần Thị Anh Thảo cô bạn được biết tới với 4 chi nhánh, đại lý kinh doanh mỹ phẩm.

 Anh Thảo tâm sự: “Gia đình mình cũng không phải khó khăn đến mức mình phải sớm bươn chãi tuy nhiên mình thấy ai rồi cũng phải có một công việc. Mình chứng kiến nhiều người xung quanh mình học Đại học ra mà vẫn không có việc làm, ngược lại những người tuy không học cao nhưng vẫn rất thành công ở lĩnh vực khác. Sau khi tốt nghiệp mình đã bén duyên với công việc kinh doanh và cũng từ đây bản thân mình ngày càng trưởng thành hơn. Ban đầu khi mới bước chân vào kinh doanh cũng gặp đôi chút khó khăn và chán nản, tuy nhiên sự ủng hộ của gia đình, bạn bè và niềm tin của khách hàng là  sức mạnh để mình vượt qua tất cả”.

Được biết chỉ với 3 triệu đồng, Anh Thảo đã mạnh dạn tìm hiểu thị trường mĩ phẩm và tìm cách thu hút khách hàng. Thời gian đầu cô nàng dành toàn bộ thời gian để cập nhật cũng như tìm hiểu về kiến thức làm đẹp nhằm đem lại sự tư vấn đúng nhất cho khách hàng. Do đã tìm hiểu, thử nghiệm sản phẩm trong 2 năm nên khi tung “đứa con tinh thần” ra thị trường Anh Thảo rất tự tin. Chỉ trong thời gian ngắn cô nàng đã nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng của khách đồng thời tạo dựng được thương hiệu mĩ phẩm của riêng mình. Nhờ công việc kinh doanh thuận lợi nên dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng Anh Thảo đã hoàn toàn tự lập tài chính và tự thưởng cho bản thân những món đồ yêu thích.

Bằng sự cần cù, ham học hỏi và chí cầu tiến cao, hiện tại Anh Thảo đã có riêng cho mình 8 mặt hàng mỹ phẩm. Không những vậy ngoài một đại lí lớn, cô chủ nhỏ còn đầu tư phát triẻn thêm 4 chi nhánh trong cả nước. Chỉ trong vòng vài năm thương hiệu mỹ phẩm của Thảo, và mới đây nhất là bột tăng cân được nhiều người tin tưởng, và biết đến nhiều hơn.

Khi được hỏi về thành công đạt được, Anh Thảo khiêm tốn nói: “Bản thân mình không đặt nặng vấn đề doanh thu mà quan trọng là xây dựng được uy tín, niềm tin của khách hàng là mình đã hài lòng rồi. Có nhiều người nhìn vào sẽ thấy mình có cái này, cái kia nhưng mình chỉ xem đó là kết quả xứng đáng sau những nổ lực của bản thân chứ không phải là một sự thành công. Qua sự trải nghiệm của bản thân, mình mong muốn các bạn trẻ nên có cách nhìn nhận thực tế vào năng lực, hoàn cảnh của bản thân để có thể lựa chọn con đường lập nghiệp đúng đắn. Dù con đường ấy có chông gai nhưng tuổi trẻ mà, cứ thử đi, bạn sẽ thấy thú vị lắm đấy”!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here