Thông tin chồng giết vợ rồi tự sát

3167

Tại hội trường công an huyện Châu Thành đã tổ chức buổi hợp báo thông tin về việc chồng giết vợ rồi tự sát bằng hình thức treo cổ
Sáng ngày 7 -9 bà Huỳnh Thị Trúc Mai (xã Vĩnh Kim, là mẹ chị Nguyễn Thị Hồng Linh) thức dậy dọn dẹp nhà, bà nhìn sang nhà con rể mình là ông Tân thì phát hiện ông đang treo cổ trên mái hiên bên nhà bà Mai, bà liền gọi con gái nhưng không thấy ai trả lời.
Bà đi thẳng vào phòng thì thấy con gái đã tử vong trong phòng.Vụ việc nhanh chóng trình báo cơ quan chức năng.


Ông Tân để lại thư tuyệt mệnh viết trên 4 trang giấy.
ông Tân cho rằng nhà cửa và tài sản là do vợ chồng ông Tân tạo ra nhưng ông Tân mặc cảm vì sống bên vợ. Trong thư cũng có đoạn ông Tân cho rằng nghi ngờ chị Linh có quan hệ với một người đàn ông hiện đang sống ở TP Mỹ Tho, ông Tân đã nhiều lần thuyết phục, ngăn cản việc này.
Ông Tân đề nghị gia đình chôn cất hai vợ chồng ở phía trước sân nhà, đồ đạc, tài sản trong nhà vẫn giữ nguyên không được di chuyển. Ông Tân còn dặn dò con trai (con vợ trước) cố gắng học hành, nếu sau này gặp khó khăn thì tìm đến người cô ruột để được giúp đỡ…
Theo Thượng tá Phan Tấn Ca, Phó Trưởng phòng CSHS công an tỉnh Tiền Giang, qua công tác khám nghiệm cơ quan chức năng nhận định ông Dương Văn Tân (47 tuổi, ngụ ấp Vĩnh Phú) là người đã ra tay bóp cổ vợ ông là chị Nguyễn Thị Hồng Linh (30 tuổi) khiến chị Linh tử vong. Sau đó ông Tân treo cổ tự tử.

HÀ HUY

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here