Thông tin mới về vụ nổ súng ở Tiền Giang

11106

Các trinh sát hình sự yêu cầu các đối tượng trên bỏ hung khí khi xông vào quán nhưng bọn chúng không chấp hành nên phải nổ súng.

Đoạn đường trước cửa quán, nơi trinh sát nổ súng

Ngày 9/10, Cơ quan Công an thành phố Mỹ Tho cho biết đang điều tra, làm rõ một nhóm thanh niên khoảng 4 người đeo khẩu trang, cần hung khí và che biển số xe đi vào một quán ăn trên đường Tết Mậu Thân, Phường 4 để đánh nhau nhưng các trinh sát hình sự đã kịp thời có mặt ngăn chặn vụ hỗn chiến.

Trước đó ngày 7/10, bằng biện pháp nghiệp vụ các trinh sát hình sự Công an thành phố Mỹ Tho biết tin có hai nhóm thanh niên trên địa bàn chuẩn bị đánh nhau nên đã đến địa điểm trên nắm tình hình, kịp thời ngăn chặn.

Đến khoảng 20 giờ cùng ngày, có 4 thanh niên mang khẩu trang, trên tay cầm hung khí xông vào quán ăn truy đuổi một thanh niên khác. Thấy vậy, trinh sát hình sự rút súng ra hô lớn “Công an đây, dừng lại” và yêu cầu đối tượng bỏ hung khí xuống nhưng bọn chúng không chấp hành và có hành động chống trả.

Lúc này, trinh sát hình sự đã bắn một phát chỉ thiên nên các đối tượng bỏ chạy. Công an TP Mỹ Tho đang tiến hành truy bắt băng nhóm trên.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here