Tiền Giang: Ba nữ sinh lớp 8 mất tích bí ẩn

398

Đại tá Trương Văn Sáng, Trưởng Công an huyện Cai Lậy (Tiền Giang) cho biết đã chỉ đạo lực lượng xác minh, tìm hiểu vụ việc để truy tìm tung tích của 3 học sinh được gia đình trình báo mất tích.

Ngày 12-3, Công an huyện Cai Lậy (Tiền Giang) cho biết, đang phối hợp với nhà trường, gia đình xác minh và truy tìm tung tích 3 nữ sinh trên địa bàn được trình báo mất tích, chưa rõ nguyên nhân.

Theo thầy Nguyễn Văn Vĩ, Hiệu trưởng Trường THCS Hội Xuân, cả 3 nữ sinh cùng học lớp 8. Vào chiều thứ 7 (ngày 10-3), giáo viên phát hiện 3 nữ sinh nghỉ học không lý do nên liên lạc với phụ huynh.

Loading...

Theo người nhà, ngày hôm đó các nữ sinh có đi học nhưng đến chiều tối thì không thấy về nhà nên đã đi tìm kiếm khắp nơi.

Nhà trường cùng với chính quyền địa phương, gia đình đã trình báo cơ quan chức năng. Nhà trường cho biết, các 3 nữ sinh mất tích chơi thân với nhau và đều rất ngoan hiền, học lực mức trung bình.

Đại tá Trương Văn Sáng, Trưởng Công an huyện Cai Lậy cho biết đã chỉ đạo lực lượng xác minh, tìm hiểu vụ việc để truy tìm tung tích của 3 học sinh trên.

Như Anh

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here