Tiền Giang: bắt ba đối tượng tàng trữ mua bán trái phép chất ma túy trong nhà nghỉ

1052

Từ tin tố giác tội phạm của quần chúng nhân dân, lực lượng công an đã bắt giữ 3 đối tượng đang mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy trong một nhà trọ trên địa bàn huyện Chợ Gạo.

Một trong ba đối tượng bị bắt giữ

Ngày 16-9, thượng tá Nguyễn Văn Thái, phó trưởng công an huyện Chợ Gạo tỉnh Tiền Giang cho biết đơn vị này vừa bắt quả tang 3 đối tượng đang tàng trữ mua bán trái phép chất ma túy trong nhà nghỉ. Theo nhiều nguồn tin từ công an, nhà nghỉ H.L là nơi thường xuyên có các đối tượng tụ tập để chơi ma túy gây bức xúc cho người dân.

Theo nguồn tin tố giác của quần chúng nhân dân, lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và ma túy Công an huyện Chợ Gạo đã bắt quả trang đối tượng Hồ Trọng Nghĩa (18 tuổi) đang mua bán ma túy cho một đối tượng, qua kiểm tra lực lượng Công an thu giữ một bịt nylon chứa ma túy đá.

Sau đó lực lượng chức năng tiếp tục kiểm tra phòng trọ số 13 của nhà trọ H.L, lực lượng Công an tiếp tục bắt giữ 2 đối tượng Trần Lê Yến Nghi (21 tuổi) và Nguyễn Nhật Duy (20 tuổi) đang cấp giấu một bịch ma túy và nhiều dụng cụ phục vụ cho việc sử dụng ma túy. Bước đầu làm việc các đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra làm rõ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here