Tiền Giang cán bộ tòa án vào cà phê chòi cùng vợ bị đơn

18587

Ngày 31/3, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip cho rằng của chị V là vợ của anh H đang vào quán cà phê chòi cùng ông Thanh D bị anh H bắt quả tang tại trận.

Ảnh minh họa

Trước đó khoảng 10 giờ cùng ngày, anh H phát hiện ông Thanh D đang cùng chị V là vợ mình vào quán cà phê chòi ở Phường 4, thị xã Cai Lậy. Anh H đã vào bắt quả tang, đánh anh Thanh D mấy cái và quay lại clip trên.

Được biết, anh H và chị V trước đó đã nộp đơn ly dị tại tòa và được hoài giải nhiều lần nhưng không thành do chị V cho rằng anh H có người khác nên kiên quyết ly di đòi chia tài sản khoản 5 tỷ đồng. Anh H đồng ý ly dị nhưng chỉ chia tài sản cho 02 đứa con nhưng chị V không đồng ý.

Theo thông tin ban đầu được biết ông Thanh D đang công tại tòa án huyện Cai Lậy là người tiếp nhận đơn đơn ly dị của anh H và chị V.

Ngày 1-9, ông Nguyễn Ngọc Thái Dũng, Phó Chánh án TAND huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang cho biết đã yêu cầu ông Thanh D giải trình về sự việc trên. Anh H cho biết cũng đã gửi đơn đến TAND huyện Cai Lậy tố cáo ông Thanh D quan hệ bất chinh với vợ mình.

Ông Thái Dũng cũng cho hay sáng 1-9, qua điện thoại, ông Phạm Thanh D. đã xin chánh án được nghỉ dù chánh án có yêu cầu viết tường trình về clip trên mạng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here