Tiền Giang: Chê vợ bạn ‘nhiều chuyện’, người đàn ông bị đâm chết tức tưởi

258

Nam thanh niên ở miền Tiền Giang bị đâm chết dã man vì chê vợ người khác nhiều chuyện.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tiền Giang đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Mạnh Cường (22 tuổi), Lê Hoàng Duy (16 tuổi), Nguyễn Trung Tín (16 tuổi), Tăng Ân Tỉ (19 tuổi, cùng ngụ tại TP Mỹ Tho, Tiền Giang) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Nạn nhân là anh Nguyễn Trường Sơn (35 tuổi, ngụ huyện Cái Bè, Tiền Giang).

Hiện trường vụ án

Đáng nói, trong vụ án này kẻ trực tiếp dùng dao đâm chết anh Sơn là Nguyễn Thanh H. (13 tuổi, ngụ TP Mỹ Tho), do chưa đủ tuổi nên không phải chịu trách nhiệm hình sự.

H. được cơ quan chức năng đưa đi trường giáo dưỡng.

Theo kết quả điều tra ban đầu, anh Sơn và Cường cùng thuê trọ ở TP Mỹ Tho. Trong quá trình sinh hoạt hàng ngày, Sơn chê vợ Cường “nhiều chuyện”. Chính vì vậy, Cường tức giận nên nảy sinh ý định “xử” Sơn.

Cường mang chuyện vợ bị chê nói lại với Duy, Tín, Tỉ, H. nhờ giúp đỡ và được đồng ý. Khoảng 19h ngày 23/9, Cường nhắn tin cho Tín, Tỉ đến đánh anh Sơn. Sau đó 2 đối tượng này rủ thêm Duy và H. đi taxi đến phòng trọ Cường để “xử” anh Sơn.

Khi đến nhà trọ, Cường cùng các đối tượng lao đến dùng ghế đánh và đâm anh Sơn đến tử vong. Kết quả khám nghiệm tử thi, anh Sơn tử vong do đa chấn thương dẫn đến sốc mất máu cấp.

Hoài Thanh

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here