Tiền Giang chủ thầu xây dựng bị chém do thiếu nợ

6707

Theo nguồn tin từ Công an thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết: ngày 15/9 vừa bắt tạm giữ đối tượng Nguyễn Minh Luân, sinh năm 1962, ngụ Xã Tân Phú, huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang, làm nghề quản lý xây dựng để điều tra, làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích.

Chiếc búa ông Luân dùng để đánh và chém ông Tư

Trước đó, khoảng 18h15 ngày 14/9  Luân đến nhà Ông Lê Văn Tư, sinh năm 1962, ngụ xã Đạo Thạnh, thành phố Mỹ Tho, là chủ thầu xây dựng để nói chuyện giải quyết mâu thuẫn trước đó. Tuy nhiên, trong lúc nói chuyện giữa 2 bên đã xảy ra cự cãi dẫn đến đánh nhau thì Luân dùng một cái búa bổ củi  đánh và chém vào đầu, lưng của ông Tư.

Ngay sau gây án, Luân đã bị cơ quan công an bắt giữ bước đầu khai nhận do ông Tư thiếu nợ mình khoảng 50 triệu đồng đã lâu và nhiều lần hứa hẹn mà không trả cùng với áp lực  của việc công nhân đòi trả tiền lương nên trong lúc nóng giận, bực tức mới dẫn đến hành động như vậy.

Hiện tại, ông Tư đang được điều trị cấp cứu trong tình trạng nguy kịch ở Bệnh viện Đa khoa Tiền Giang do có nhiều vết thương tập trung ở vùng đầu và lưng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here