Tiền Giang: Đặt tên mới cho 9 tuyến đường ở Mỹ Tho

581

Tỉnh Tiền Giang đang lấy ý kiến để trình Hội đồng nhân dân tỉnh về việc lấy tên các anh hùng dân tộc, danh nhân văn hóa của đất nước, những người có công vào sự đóng góp văn hóa xã hội của tỉnh Tiền Giang để đặt cho 09 tuyến đường trên địa bàn thành phố Mỹ Tho.

Toàn cảnh nội ô thành phố Mỹ Tho chụp từ flycam. Ảnh: Trần Liêm

Dự kiến các tuyến đường dự định đặt tên mới hiện nay là đường bờ kè Sông Tiền đi qua các phường 1, phường 4, phường 6, phường 2 dự kiến đặt tên là đường Trường Sa, Hoàng Sa. Các tuyến đường Đường vào Ủy ban nhân dân phường 6; Đường vào trường Công nhân kỹ thuật Giao thông phường 9;Đường vào khu Hành chính phường 9;Đường tỉnh 864 (xã Trung An);Đường vào Cảng cá phường 2; Đường vào hãng nước mắm Nam Phát -phường 9; Đường khu dân cư Sở Nông nghiệp-Phát triển nông thôn – Phường 10.

Việc đặt tên đường lần này sẽ hoàn thiện việc đặt tên tất cả các tuyến đường trên địa bàn thành phố Mỹ Tho, tạo thuận lợi cho thành phố trong công tác quản lý, đầu tư cơ sở hạ tầng. Cùng với đó, người dân cũng mong muốn các tuyến đường được xây dựng đường thông hè thoáng tạo thuận lợi trong lưu thông, tạo mỹ quan cho đô thị loại 1.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here