Tiền Giang: Điều tra vụ màn hình máy ATM bị vỡ nát bí ẩn

987

Chiều ngày 11-4, Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang vẫn đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan để tiếp tục điều tra làm rõ trường hợp màn hình của một máy ATM đặt trên địa bàn thị trấn Tân Hiệp, huyện Châu Thành bị vỡ nát nhưng chưa rõ nguyên nhân.

Vụ việc xảy ra vào chiều 10-4 và được người dân trình báo cơ quan chức năng, qua điều tra bước đầu của cơ quan chức năng, tiền trong trụ thẻ ATM không bị mất.

Theo người dân chứng kiến tại hiện trường vụ việc cho biết, vào khoảng 13h40 ngày 10-4, nhiều người dân đến rút tiền tại trụ ATM đặt bên hông trường THPT Nam Kỳ Khởi Nghĩa và cạnh quốc lộ 1A, thuộc địa bàn ấp Cá, thị trấn Tân Hiệp huyện Châu Thành.

Hiện trường vụ việc.

Tại đây, nhiều người không thể rút được tiền nguyên do màn hình của máy ATM bị vỡ nát, máy không hoạt động. Tuy nhiên, thời điểm này nhiều người còn nhìn thấy đèn tín hiệu ở khe nhận thẻ ATM vẫn còn hoạt động. Vụ việc nhanh chóng được thông báo về đơn vị chủ quản trụ ATM đồng thời trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được thông tin của người dân trình báo, công an huyện Châu Thành kịp thời có mặt tại hiện trường vụ việc phối hợp các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục phối hợp đơn vị có liên quan điều tra làm rõ.

Thành Danh

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here