Tiền Giang: Đôi nam nữ chết bất thường trong nhà nghỉ

335

Nhân viên nhà nghỉ phát hiện mùi tanh hôi bốc ra từ căn phòng nghỉ. Khi công an đến mở cửa phòng thì phát hiện đôi nam nữ nằm chết với nhiều vết máu.

Chiều 20-3, Công an huyện Cai Lậy (tỉnh Tiền Giang) phối hợp với Phòng cảnh sát hình sự (PC45) cùng với các đơn vị nghiệp vụ tiến hành điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của đôi nam nữ trong nhà nghỉ trên địa bàn huyện.

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Thanh Bình (39 tuổi) và chị Huỳnh Thị Thu Hồng (43 tuổi), cả hai cùng ngụ xã Phú Nhuận, huyện Cai Lậy.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 12h ngày 19-3 anh Bình cùng với chị Hồng đến nhà nghỉ Bình Phú nằm trên quốc lộ 1 thuộc xã Bình Phú, huyện Cai Lậy thuê phòng số 18 để nghỉ.

Đến khoảng 12h30 cùng ngày, anh Trần Phú Hữu là nhân viên quản lí của nhà trọ ngửi thấy có mùi tanh hôi bốc ra từ phòng trọ nên đến kêu cửa nhưng không ai trả lời.

Nghi vấn có chuyện chẳng lành, anh Hữu trình báo sự việc đến Công an huyện Cai Lậy.

Nhận tin báo, Công an huyện Cai Lậy cử lực lượng đến hiện trường phá cửa vào thì phát hiện hai người nằm chết trong phòng. Công an huyện Cai Lậy đã báo vụ việc về công an tỉnh.

Ngay sau đó, Phòng cảnh sát hình sự (PC45) phối hợp với Phòng kỹ thuật hình sự (PC54) công an tỉnh tiến hành khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi.

Tại hiện trường thi thể của anh Bình nằm sấp trên vũng máu dưới nền gạch, cách cửa chính ra vào khoảng 1 mét.

Chị Hồng nằm ngửa chết trên giường cạnh bức tường nhà vệ sinh. Ngoài ra, nhiều vết máu vương vãi khắp nơi trên nền gạch.

HOÀI THƯƠNG

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here