Tiền Giang: gây tai nạn giao thông, tài xế bỏ mặc nạn nhân

3452

Một nam thanh niên điều khiển xe ô tô trong tình trạng có sử dụng rượu bia đã va quẹt vào mô tô 2 bánh do một người phụ nữ điều khiển trên Quốc lộ 60, thành phố Mỹ Tho nhưng sau đó người đàn ông đã bỏ mặc nạn nhân gây bức xúc cho nhiều người chứng kiến.

Hiện trường vụ va quẹt giao thông

Trước đó, khoảng 17 giờ ngày 23/9, xe ô tô mang biển số 65A- 086.92 do nam thanh niên Nguyễn Đăng Khoa (35 tuổi, ngụ Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ) điều khiển lưu thông trên Quốc  lộ 60 theo hướng từ nội ô thành phố Mỹ Tho ra ngã ba Trung Lương.

Khi điều khiển xe qua đoạn thuộc Khu phố 2, Phường 10, thành phố Mỹ Tho thì va quẹt vào xe máy do một phụ nữ điều khiển mang biển kiểm soát 63B9-580.72 đang lưu thông cùng chiều. Sau khi va chạm người phụ nữ té xuống đường và bị thương nặng ở chân nhưng nam thanh niên điề khiển xe ô tô không đưa đi cấp cứu và giữ nguyên hiện trường mà điều khiển xe lùi ra xa làm cho những người chứng kiến sự việc vô cùng bức xúc. Sau đó người dân đã đưa người phụ nữ trên vào bệnh viện cấp cứu.

Khi công an Phường 10 có mặt tại hiện trường thì người này xuống xe có biểu hiện say rượu. Một số người dân chứng kiến sự việc tỏ ra rất bất bình với nam thanh niêm nên đã đòi hành hung người này nhưng rất may công an phường 10 đã có mặt kịp thời can ngăn.

Nhận được tin báo, Đội CSGT công an TP.Mỹ Tho đã có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here