Tiền Giang: Hơn 14.000 thí sinh bước vào môn thi đầu tiên

712

Cùng với cả nước, sáng nay 25/6, 14.148 thí sinh tỉnh Tiền Giang bước vào môn thi đầu tiên kỳ thi THPT Quốc gia 2018, với môn Ngữ văn, thời gian làm bài 120 phút, theo hình thức tự luận.

Kiểm tra thông tin trước khi vào phòng thi. Ảnh: Minh Trung

Năm nay, tỉnh Tiền Giang chỉ tổ chức duy nhất 01 cụm thi do Sở Giáo dục – Đào tạo chủ trì, phối hợp với trường Đại học Tiền Giang và trường Đại học Công Nghệ Tp. HCM tổ chức. Kết quả của kỳ thi dùng để xét công nhận tốt nghiệp THPT và cung cấp dữ liệu, làm căn cứ để xét tuyển đại học, cao đẳng.

Cán bộ coi thi phát giấy cho các thí sinh. Ảnh: Minh Trung

Theo Sở Giáo dục và Đào tạo Tiền Giang cho biết, số lượng thí sinh đăng ký dự thi THPT năm nay tăng 8,7% so với năm 2017. Cụm thi của Tiền Giang được tổ chức 27 điểm thi, với 602 phòng thi, ở 11 huyện thành thị.  Theo đó, hệ giáo dục THPT có 13.510 thí sinh và hệ GDTX có 638 thí sinh.

Cũng theo Sở Giáo dục và Đào tạo Tiền Giang, tổng số thí sinh đăng ký dự thi tổ hợp môn KHTN là 9.073 thí sinh, 4.362 thí sinh đăng ký thi tổ hợp môn KHXH và số thí sinh đăng ký cả 2 bài thi KHTN và KHXH là 362 thí sinh.

Sau đây là 1 số hình ảnh ghi nhận trong buổi sáng 25/6:

8 - phu huynh dua ruoc

9- phu huynh dua

thi sinh

IMG_0183

Tranh thủ ôn bài trước khi vào phòng thi. Ảnh: Minh Trung

balo de ben ngoai

Thí sinh chỉ được mang vào phòng thi bút viết, bút chì, compa, tẩy, thước kẻ, thước tính, máy tính bỏ túi, các vật dụng khác phải để bên ngoài phòng thi. Ảnh: Minh Trung

mang viet

Một thí sinh cẩn thận mang theo rất nhiều viết. Ảnh: Minh Trung

2- phu huynh

3- phu huynh

Vẻ lo lắng thể hiện trên nét mặt của từng phụ huynh. Ảnh: Minh Trung

an ninh

An ninh trật tự của kỳ thi luôn được đảm bảo bởi các anh chiến sĩ công an. Ảnh: Minh Trung

Thu Thủy

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here