Tiền Giang: Không có chuyện thầy giáo 20 tuổi dạy nhiếp ảnh ở trường THPT Nguyễn Đình Chiểu

3536

Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Đình Chiểu, thầy Lê Bá Ngọc cho biết không có việc thầy giáo 20 tuổi dạy nhiếp ảnh ở trường,  những gì được đăng tải, chia sẻ lên mạng xã hội là phóng đại. Trong giờ học, giáo viên có chuyên môn sẽ đứng lớp giảng dạy. N.T. không phải giáo viên mà chỉ đến hỗ trợ giảng dạy, minh họa cho học sinh vài phút.

Dân mạng phản ứng trước việc N.T. đứng lớp giảng dạy

Trước đó, trên mạng xã hội đang chia sẻ thông tin trên trang cá nhân của N.T, 20 tuổi ngụ ở Mỹ Tho, Tiền Giang nói rằng mình chính là thầy giáo sẽ dạy môn nhiếp ảnh cho hơn 600 học sinh của ở 14 lớp của trường THPT Nguyễn Đình Chiểu, Tiền Giang. Chính N.T cũng sẽ là người sẽ chấm điểm cho bài thu hoạch môn này cho học sinh.

Thông tin trên nhanh cho nhận được phản ứng xôn xao của cộng đồng mạng. Mọi người đều rất ngạc nhiên, nghi ngờ nghiệp vụ sư phạm và bằng cấp của N.T. liệu có thể đáp ứng cho công việc giảng dạy? Ngoài tra, trên trang cá nhân của mình N.T còn chia sẻ nhiều bức ảnh khỏa thân, phản cảm, phi nghệ thuật làm cho rất nhiều người lo ngại.Hiện tại N.T đã gỡ bỏ bài đăng của mình trên trang cá nhân.

Một số hình ảnh trên Facebook của N.T.

Trước sự việc trên, Thầy Lê Bá Ngọc – Hiệu trưởng trường cho biết không có việc N.T là giáo viên dạy môn nhiếp ảnh ở trường, những gì N.T chia sẻ trên mạng xã hội là phóng đại.

Hiện nay ở trường bộ môn tin học có bổ sung một số nội dung mới mang tính ứng dụng cao trong công nghệ, nhiếp ảnh được nhà trường chọn lựa để phổ biến cho các em học sinh. Trong giờ học, giáo viên có chuyên môn sẽ đứng lớp giảng dạy, N.T. không phải giáo viên mà chỉ đến hỗ trợ giảng dạy như chia sẻ về việc xử lý hình ảnh, góc độ, ánh sáng, cài đặt photoshop cho học sinh vài phút cho các em khối lớp 10 và đã kết thúc vào tuần trước.

Hình ảnh trong tiết hỗ trợ của N.T. tại trường

N.T. là cựu học sinh của trường,  những ngày lễ, Tết, N.T thường đến trường chụp ảnh. Trường rất bất ngờ khi biết N.T từng đăng hình nhạy cảm và thông tin sai lệch lên mạng, làm ảnh hưởng đến hình ảnh của trường nên thầy Ngọc đã trao đổi với các giáo viên của trường chấm dứt ngay việc này.

Thầy Lê Bá Ngọc chia sẻ “Mong muốn của nhà trường chỉ là bổ sung nội dung thực tiễn đến học sinh, không hề có việc người chưa có bằng cấp đứng lớp giảng dạy. Những lúc T. đứng lớp đều có sự giám sát của thầy cô”.

 

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here