Tiền Giang: Nữ nhân viên bệnh viện trả lại hơn 25 triệu đồng cho người nhà bệnh nhân

230

Khi đang làm nhiệm vụ tài quầy thuốc nội trú của bệnh viện Bệnh viện Quân y 120 – Cục Hậu cần, Quân khu 9 đóng trên địa bàn Tiền Giang, chị Nguyễn Trọng Ngọc Phượng đã nhặt được chiếc ví để quên trên bàn thu tiền có số tiền hơn 6,6 triệu đồng và 650 Euro tổng tài sản hơn 25 triệu đồng.

Đại tá Phan Hồng Phúc, Giám đốc bệnh viện Quân y 120 tặng giấy khen cho chị Nguyễn Trọng Ngọc Phượng

Sau khi phát hiện của rơi, chị Phượng đã nhanh chóng trình bày sự việc lên Giám đốc bệnh viện. Sau khi thông báo trên loa phóng thanh nội bộ của bệnh viện, ông Nguyễn Văn Thơi (ở xã Bình Đông, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang)  đang nuôi nuôi người vợ điều trị bệnh tại bệnh viện là chủ nhân của chiếc ví đã nhận lại đủ số tiền bị thất. Trong lúc thanh toán tiền thuốc tại quầy, ông đã bỏ quên chiếc ví.

Bệnh viện Quân y 120 – Cục Hậu cần, Quân khu 9 vừa quyết định thưởng 1 triệu đồng cho chị Nguyễn Trọng Ngọc Phượng vì nhặt được của rơi trả người bị mất.

Chị Nguyễn Trọng Ngọc Phượng đang công tác tại Ban Tài chính, hành động của chị là tấm gương sáng sáng về lòng trung thực, là cử chỉ cao đẹp rất đáng trân trọng và biểu dương trong toàn đơn vị

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here