Tiền Giang: Tai nạn giao thông liên tiếp, một ấp 2 người chết trong 1 ngày

549

Các vụ tai nạn xảy ra hầu hết do phóng nhanh, bất cẩn hây hậu quả nghiêm trọng.

Hôm nay (21/6), UBND xã Tam Bình, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang xác nhận vừa xảy ra 2 vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm chết 2 người vào chiều hôm qua tại một ấp trên địa bàn xã.

Cống Mương Lộ, xã Tam Bình không đảm bảo an toàn giao thông.

Khoảng 16h30, anh Bùi Quang Bình, 22 tuổi ngụ xã Ngũ Hiệp, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang điều khiển xe gắn máy trên đường tỉnh 864 hướng từ  trung tâm xã Tam Bình về thành phố Mỹ Tho. Khi đến ấp Bình Chánh Tây thì va chạm với xe tải chở trái sầu riêng mang biển kiểm soát 63C-05138.  Cú va chạm này làm anh Bình tử vong tại chỗ. Sau khi tai nạn xảy ra, tài xế lái xe tải đến cơ quan công an đầu thú.

Trước đó chiều 20/6, tại khu vực này cũng xảy ra một vụ tai nạn giao thông làm chết một thanh niên 19 tuổi.  Đó là trường hợp của anh Huỳnh Thanh Long, ngụ ấp Bình Chánh Đông đi xe gắn máy trên đường  giao thông nông thôn bất ngờ bị  té ngã bị chấn thương sọ não tử vong tại chỗ. Vụ việc đang được ngành chức năng điều tra làm rõ.

Gần đây, trên địa bàn xã Tam Bình, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang đã xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.  Chỉ riêng ấp Bình Chánh Tây từ đầu năm đến nay, đã có 4 vụ tai nạn giao thông gây chết người.

Ông Đặng Văn Lâm, Chủ tịch UBND xã Tam Bình nói: “Đoạn ấp Bình Chánh Tây không biết vì sao rất thông thoáng nhưng có lẽ chạy nhanh với có nhiều đường nhỏ bên trong đi ra. Mới đây có mấy vụ tai nạn do bất cẩn, bên trong băng ra gây chết người. Tụi tôi đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền. Tỉnh có kế hoạch hạ lề lộ  hai bên ra 2 m. Xã chúng tôi thường xuyên dọn, phát hoang cây cối, không để che khuất tầm nhìn”./.

Nhật Trường/VOV – ĐBSCL
Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here