Tiền Giang: “Thanh niên hổ báo” đâm chết bạn nhậu vì nghi ngờ lấy giỏ xách

327

Đối tượng và nạn nhân cùng là nhậu chung nhưng chỉ vì mâu thuẫn nhỏ nghi ngờ nạn nhân lấy giỏ xách của em mình đối tượng đã ra tay sát hại nạn nhân ở cùng ấp.

Bị cáo Nguyễn Ngọc Sang tại phiên toà. Ảnh: Bá Thuỷ

Vừa qua, tại Khu dân cư Long Thạnh Hưng, xã Long Bình Điền, huyện Chợ Gạo, Tòa án nhân dân tỉnh Tiền Giang vừa đưa ra xét xử lưu động bị cáo Nguyễn Ngọc Sang về tội danh giết người trước sự chứng kiến của đông đảo người dân.

Theo cáo trạng, khoảng 9 giờ ngày 25/1/2017, bị cáo Nguyễn Ngọc Sang, sinh năm 1991, ở Ấp Thạnh Lợi, xã Long Bình Điền, huyện Chợ Gạo đến nhà anh Võ Văn Bằng, sinh năm 1979, ngụ cùng ấp để uống rượu. Sau hi đã nhậu gần 2 giờ thì nghỉ, Sang về nhà còn anh Bằng đi công chuyện cho mẹ ruột.

Đến khoảng 13 giờ cùng ngày, em ruột của Sang điện thoại báo mất một cái giỏ xách trong đó có giấy tờ và thẻ ATM. Nghi ngờ Bằng lấy trộm giỏ của em mình nên Sang mang theo một con dao bấm đi tìm Bằng. Khi phát hiện Bằng điều khiển xe mô tô từ nhà mẹ ruột đi ra đường nên chạy đến hỏi Bằng có lấy giỏ xách của em mình không thì hai bên xảy ra cự cãi.

Lúc này Sang lấy dao trong người đêm một nhát vào bụng anh Bằng, khi thấy anh Bằng bỏ chạy, Sang tiếp tục đuổi theo đâm tiếp 2 nhát. Anh Bằng được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Kết thúc phiên tòa, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Ngọc Sang hình phạt 20 năm tù giam về tội giết người. Việc đưa ra xét xử lưu động vụ án và bản án dành cho bị cáo được nhân dân rất đồng tình, nhằm tăng cường tuyên truyền phổ biến pháp luật trong nhân dân, cũng như răn đe các đối tượng có hành vi coi thường pháp luật

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here