Tiền Giang triệt phá nhóm chuyên cạy két sắt

335

Công an tỉnh Tiền Giang triệt phá thành công một băng nhóm chuyên đột nhập nhà dân cạy két sắt để lấy tiền, vàng với tổng số tiền trên 200 triệu đồng.

Ngày 5-12, thượng tá Trương Văn Sáu, trưởng Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh Tiền Giang, cho biết vừa phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan triệt phá thành công một nhóm chuyên đột nhập nhà dân cạy két sắt để lấy tiền, vàng.

Theo PC45, hiện cơ quan đã bắt 4 người trong nhóm, gồm: Lê Thạnh Phú (biệt danh Phú đầu chó, 28 tuổi, ngụ xã Long Định, huyện Châu Thành), Nguyễn Hoàng Sơn (tự là Sơn Tư hòn, 33 tuổi, ngụ xã Đông Hòa, huyện Châu Thành), Phạm Văn Bé (biệt danh Trường tóc dài, 39 tuổi) và Phạm Hoàng Nghĩa (23 tuổi, cùng ngụ xã Nhị Bình, huyện Châu Thành). Các nghi phạm này bị tạm giữ để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Ngoài ra, nhóm này còn có nhiều đối tượng từ nơi khác đến, có biểu hiện tụ tập băng nhóm sử dụng vũ khí tự chế, hung khí trái phép.

Với thủ đoạn bẻ khóa, đột nhập vào nhà dân trộm tài sản, từ ngày 14-9 đến 16-11, nhóm trên đã thực hiện 3 vụ cạy két sắt lấy tiền, vàng và xe môtô trên địa bàn thị xã Cai Lậy và huyện Tân Phước (Tiền Giang). Tổng số tài sản trộm được là hơn 200 triệu đồng.

Khám xét nơi ở của Nguyễn Hoàng Sơn, lực lượng công an thu giữ nhiều dụng cụ bẻ khóa, dao tự chế và một số tang vật có liên quan đến các vụ trộm.

Hiện PC45 đang mở rộng điều tra vụ án.

Nghi phạm Nguyễn Hoàng Sơn tại cơ quan công an – Ảnh: TRỌNG TÍN
Nghi phạm Phạm Hoàng Nghĩa tại cơ quan công an – Ảnh: TRỌNG TÍN
Nghi phạm Phạm Văn Bé tại cơ quan công an-Ảnh: TRỌNG TÍN
Nhiều dụng cụ bẻ khóa, dao tự chế cùng với một số tang vật khác có liên quan-Ảnh: TRỌNG TÍN

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here