Tiền Giang: Tử vong sau khi bị bắt về tội tàng trữ ma túy

221

Sau khi phát hiện anh Nhân bị bắt về hành vi tàng trữ, vận chuyển ma túy tử vong, lực lượng chức năng đã tổ chức khám nghiệm tử thi dưới sự chứng kiến của gia đình, kết luận nguyên nhân tử vong do nhồi máu cơ tim và gia đình không có phản ứng hay thắc mắc gì mà đưa nạn nhân về nhà mai táng.

Theo thông tin ban đầu được biết, ngày 15/11/2017, Công an huyện Tân Phú Đông bắt quả tang Nguyễn Ngọc Nhân, sinh năm 1988, ngụ ấp Tân Ninh, xã Tân Phú, huyện Tân Phú Đông tàng trữ 01 gói nhựa màu đen nghi là ma túy đá nên đã  tiến hành lập biên bản, niên phong vật chứng và đưa về trụ để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Quá trình làm việc, cơ quan công an dùng que thử nước tiểu của anh Nhân thì cho kết quả dương tính với ma túy. Đến khoảng chiều ngày 16/11/2017, thì phát hiện nạn nhân nằm bất động tại phòng điều tra nên lực lượng công an đã đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa huyện Tân Phú Đông nhưng bác sỹ kết luận nạn nhân đã tử vong trước đó.

Sau khi nạn nhân tử vong, lực lượng công an đã phối hợp với Viện kiểm soát và pháp y tiến hành khám nghiệm tử thi dưới sự chứng kiến của đại diện gia đình. Kết quả khám nghiệm tử thi chuẩn đoán ban đầu nguyên nhân tử vong do nhồi máu cơ tim và gia đình cũng thống nhất đồng ý với kết luận khám nghiệm không có thắc mắc gì mà đưa nạn nhân về nhà mai táng.

Theo ông Nguyễn Ngọc Tân là cha ruột của nạn nhân cho biết nạn nhân trước nay có tiền sử sử dụng ma túy và kết quả test nước tiểu ban đầu có sử dụng ma túy. Do đó có khả năng tại thời điểm nạn nhân bị bắt cơn nghiện ma túy nổi lên cộng với tâm lý do lo sợ nên đã dẫn đến nhồi máu cơ tim, đây cũng là lời cảnh tỉnh cho một bộ phận giới trẻ thích tìm cảm giác mạnh bằng ma túy.

Nguồn: Songtienonline.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here